บริษัท แกรนด์สปอร์ต กรุ๊ป จำกัด ดำเนินธุรกิจทางด้านการผลิตและจำหน่ายเสื้อผ้าและ อุปกรณ์กีฬาทุกประเภท และเราเป็นผู้จัดจำหน่ายสนามกีฬาในร่มที่เป็นพื้นสำเร็จรูป เช่น สนาม วอลเลย์บอล สนามฟุตซอล สนามแบดมินตัน มานานมากกว่า 50 ปี เรามีประสบการณ์และความ เชี่ยวชาญในการผลิตสินค้าที่มีมาตรฐานและมีคุณภาพสู่ระดับสากล ภายใต้ตรา "Made in Thailand" เรามีความภาคภูมิใจและได้รับการยอมรับจากลูกค้าจากทั่วโลก คือการที่เราได้อยู่ เบื้องหลังของชัยชนะและความสำเร็จของนักกีฬาทีมชาติไทย รวมทั้งนักกีฬาในทุกระดับทั้งภายใน ประเทศและต่างประเทศตลอดมา

Mission&Vision

               เราพร้อมที่จะเป็นแรงผลักดันและเป็นกำลังใจให้กับทุกคนที่มีจิตใจอันเข้มแข็งและมี ความมุ่งมั่น ที่จะก้าวไปสู่ชัยชนะและเป้าหมายที่ตั้งไว้ ด้วยการสนับสนุนการแข่งขันในทุกระดับ และทุกประเภทกีฬาทั้งภายในและภายนอกประเทศ และเราพร้อมที่จะก้าวไปสู่ความท้าทายอัน ยิ่งใหญ่ในระดับโลก ด้วยการเป็นผู้ผลิตเสื้อผ้าและอุปกรณ์กีฬาที่มีคุณภาพและมาตรฐานในระดับ สากล หากคุณพร้อม ก้าวไปพร้อมกับเรา “with spirit, with grand sport“

The great supporter

                เราภูมิใจที่ได้ส่งเสริมและสนับสนุนให้เยาวชนได้มีความรู้และทักษะในการเล่นกีฬาทุก ประเภท โดยได้มอบเสื้อผ้าและอุปกรณ์กีฬา Grand Sport ให้กับเยาวชนที่เข้ารับการอบรมและ แข่งขันกีฬาในโอกาสต่างๆ อยู่เสมอ และเราพร้อมเป็นแรงผลักดันและสร้างความมั่นใจให้กับทุก คน ด้วยการผลิตเสื้อผ้าและอุปกรณ์กีฬาที่ดี มีคุณภาพ เพื่อใช้ในการออกกำลังกาย เล่นกีฬาหรือ การแข่งขันในทุกระดับตลอดไป

History

                ห้างหุ้นส่วนจำกัดแกรนด์สปอร์ต เริ่มก่อตั้งในปี พ.ศ.2504 โดยนายกิจ พฤกษ์ชะอุ่ม โดย เริ่มกิจการจากห้องแถวเล็กๆ ในย่านวงเวียน 22 กรกฎาคม เปิดจำหน่ายเสื้อผ้ากีฬาและอุปกรณ์ กีฬาทุกชนิด ต่อมาปี พ.ศ. 2512 เราได้เป็นบริษัทเครื่องกีฬาไทยบริษัทแรกที่ติดตรา "Made in Thailand" บนเสื้อผ้ากีฬา เพื่อให้ชื่อเสียงของสินค้าเป็นที่รู้จัก ปี พ.ศ. 2514 แกรนด์สปอร์ต ได้รับ เลือกให้เป็นชุดกีฬาใน การแข่งขันกีฬาเอเชี่ยนเกมส์ ครั้งที่ 6 ที่ประเทศไทย เป็นเจ้าภาพ และใน ปี พ.ศ. 2522 ได้ขยายการส่งออกสู่ ประเทศฮ่องกงและประเทศบาห์เรน และได้ก่อตั้งแผนกวิจัย และพัฒนาผลิตภัณฑ์ขึ้นภายในองค์กร เป็นบริษัทแรกในอุตสาหกรรมเครื่องกีฬาของคนไทย ต่อ มาในปี พ.ศ.2523 ได้ก่อตั้งบริษัท Grand Marketing เพื่อใช้ในการผลิต จัดซื้อและขายสินค้าใน ส่วนของอุปกรณ์กีฬาทั้งหมด สิ่งที่ภาคภูมิใจสำหรับเราอย่างที่สุดคือ เมื่อปี พ.ศ. 2527 เราได้รับ รางวัลสินค้าไทยดีเด่นจากสมาคมนิยมไทย รับพระราชทานโล่จากสมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้า จุฬาภรณ์วลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี ในปี พ.ศ.2528 เราได้ขยายการส่งออกไปสู่ประเทศ ตะวันออกกลาง คือ ประเทศกาตาร์ ประเทศโอมานประเทศคูเวต และ ประเทศคีร์กีซสถาน และใน ปี พ.ศ.2531 ได้ร่วมทุนกับบริษัท หยวนจิ ของไต้หวัน เปิดโรงงานผลิตอุปกรณ์กีฬาที่เป่าลมได้ทุก ชนิด โดยใช้มาตรฐานในการผลิตเทียบเท่ากับโรงงานที่ผลิตสินค้าให้กับประเทศสหรัฐอเมริกา จน ในปี พ.ศ.2557 ได้เปิดร้านจำหน่ายสินค้าแบบขายปลีกเป็นแบบ Stand Alone Shop ในเกือบทุก จังหวัดทั่วประเทศ เพื่อให้บริการลูกค้าได้อย่างทั่วถึง

Company policy

               เรามีนโยบายที่มุ่งส่งเสริมสนับสนุนให้ทุกคนมีทัศนคติที่ดีในการออกกำลังกาย หรือเล่น กีฬา จนกระทั่งถึงระดับการแข่งขันกีฬาในทุกๆ ระดับ ในรูปแบบการจัดกิจกรรมทางสังคมต่างๆ และพร้อมเป็นผู้สนับสนุนการแข่งขันกีฬาทั้งในระดับชาติและทั่วไป และสิ่งสำคัญคือการ สร้างสรรค์เสื้อผ้าและอุปกรณ์กีฬาให้ทันสมัย มีคุณภาพและมาตรฐานให้เป็นที่ยอมรับจากทั่วโลก เพราะเราเชื่อว่าเสื้อผ้ากีฬาที่ดี มีผลทำให้บุคคลที่สวมใส่ มีความมั่นใจในตนเองมากขึ้น และมี ส่วนช่วยในด้านสุขภาพและสุขภาวะที่ดีของผู้สวมใส่ด้วยเช่นกัน

Goal

                เรามีความภูมิใจที่ได้เป็นตัวแทนให้กับคนไทยทั้งประเทศและทุกคนในภูมิภาคนี้ ในฐานะ ผู้ผลิตสินค้าเสื้อผ้าและอุปกรณ์กีฬาในระดับ Asian sport brand และเรามุ่งมั่นที่จะดำเนินธุรกิจ ในชื่อ grand sport ให้เป็นที่รู้จักและยอมรับจากทั่วทุกมุมโลกในด้านคุณภาพและมาตรฐานที่ดี ของผลิตภัณฑ์

Strength

                เรามีประสบการณ์ในการดำเนินธุรกิจทางด้านการผลิตและจำหน่ายเสื้อผ้าและอุปกรณ์ กีฬามา 50 กว่าปี เราได้ร่วมลงทุนกับบริษัทผลิตอุปกรณ์กีฬาชั้นนำในต่างประเทศ ทำให้สินค้า ของเรามีความหลากหลาย มีคุณภาพและมาตรฐานเทียบเท่ากับประเทศสหรัฐอเมริกา จนเรา สามารถขยายการส่งออกไปสู่ประเทศตะวันออกกลาง คือ ประเทศกาตาร์ ประเทศโอมาน ประเทศคูเวต และ ประเทศคีร์กีซสถาน และประเทศในแถบเอเชียอีกหลายประเทศ จนทำให้เราได้รับการ ยอมรับให้เป็นผู้ผลิตสินค้าเสื้อผ้าและอุปกรณ์กีฬาในระดับ Asian sport brand

Executive

                รากฐานที่ยั่งยืนของ Grand Sport เริ่มมาจากเราดำเนินธุรกิจในรูปแบบของการรวมตัว และช่วยเหลือพึ่งพากันในครอบครัวและทุกคนที่เข้ามาร่วมทำธุรกิจมีความสามารถในการบริหาร ที่แตกต่างกัน และทุกคนต่างมีความรักในเกมกีฬาเช่นเดียวกัน ทำให้เราสามารถออกแบบเสื้อผ้า และผลิตสินค้าประเภทกีฬาที่มีคุณภาพและได้มาตรฐานตรงตามความต้องการของลูกค้ามาโดยตลอด

Business

                เราดำเนินธุรกิจจำหน่ายเสื้อผ้าและอุปกรณ์กีฬาจากห้องแถวเล็กๆ เพียงห้องเดียว จนขยายเป็นธุรกิจที่มีร้านตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ เรามุ่งตอบสนองความต้องการของลูกค้าด้วย การเปิดร้านขายปลีกของ Grand Sport เป็นแบบ Stand Alone Shop ในกรุงเทพมหานคร และ ต่างจังหวัด และเรายังมีร้านค้าที่เป็นตัวแทนจำหน่ายอีกทั่วประเทศ ดังนั้นเครื่องหมาย Grand Sport จึงเป็นที่จดจำของคนทั่วไปได้เสมอ ซึ่งเราอยู่ในอันดับ Top3 นับจนถึงปัจจุบัน

Innovation

                เรามุ่งเน้นการพัฒนาและสร้างสรรค์นวัตกรรมการออกแบบเสื้อผ้ากีฬา ชุดกีฬา ซึ่งจำเป็น ต้องได้รับการพัฒนาทั้งในด้านการออกแบบให้มีสีสันที่สวยงาม มีความหมายในการสื่อถึงชัยชนะ หรือความสำคัญของการแข่งขัน ในแต่ละครั้ง นอกจากนี้เรายังได้พัฒนาด้านสิ่งทอและโครงสร้าง ของเสื้อผ้าให้มีเนื้อผ้าที่ทำจากเส้นใยแบบพิเศษ มีการระบายอากาศที่ดี ทำให้ไม่ร้อนและไม่มี กลิ่นอับ หรือการเลือกใช้เนื้อผ้าที่ต้องใช้ในการตัดชุดนักกีฬาเพื่อเดินทางไปแข่งขันในสถานที่ต่างๆ ที่จำเป็นต้องเป็นชุดที่ดูแลรักษาง่าย เราจึงได้ผลิตเสื้อผ้าที่ทำจากผ้าโพลีเอสเตอร์ 100% ทำให้ สวมใส่สบาย สามารถคืนตัวได้ดี ไม่ยับง่าย ซักง่ายและแห้งเร็ว ทั้งนี้เพื่อให้ผู้สวมใส่มีสมรรถนะที่ดี ขึ้นและเกิดประโยชน์สูงสุดต่อการใช้งานของกีฬาชนิดนั้นๆ ด้วย

Achievement

                นอกเหนือจากความสำเร็จทางด้านธุรกิจที่เราได้รับมาตลอด 50 กว่าปี อีกสิ่งหนึ่งที่เราถือ เป็นความสำเร็จและภาคภูมิใจอย่างยิ่งคือ เราได้รับความไว้วางใจให้เราได้เป็นผู้ที่อยู่เบื้องหลังค วามสำเร็จของนักกีฬาทีมชาติไทยที่ไปร่วมแข่งขันในกีฬาซีเกมส์ เอเชี่ยนเกมส์และโอลิมปิกเกมส์ รวมถึงความสำเร็จของนักกีฬาในสนามต่างๆ ทั้งในประเทศและต่างประเทศ มาโดยตลอด ซึ่งเรา จะมุ่งมั่นทำหน้าที่นี้ให้ดีที่สุดตลอดไป